รูปทรงเพชรบอกความเป็นตัวคุณ – diamond shapes

รูปทรงเพชรบอกความเป็นตัวคุณ

(DIAMOND SHAPES)

 รูปทรงเพชร แท้จริงแล้วเพชรนั้นไม่ได้มีเพียงทรงกลมตามที่หลายๆคนคิด  แต่เพชรนั้นสามารถเจียระไนเปลี่ยนไปเป็นรูปทรงต่างๆซึ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์และรสนิยมในตัวตนของเจ้าของได้นั่นเอง …. การเลือกทรงเพชร เป็นหนึ่งปัจจัยสำคัญในการมอบเป็นของขวัญให้กับ คนพิเศษสำหรับคุณ

– เพชรทรงกลม Round brilliant diamond –

สำหรับเพชรทรงกลมเป็นทรงที่เป็นที่นิยมสูงสุด เพราะ เป็นเอกลักษณ์ของเพชรที่โดดเด่นที่สุดจากความเข้าใจของหลายๆคน อีกทั้งคุณสมบัติในการเล่นไฟของรูปทรง สามารถสื่อได้ถึงความเรียบง่ายแต่หรูหราได้เป็นอย่างดีสำหรับผู้สวมใส่ ซึ่งถ้าหากเพชรเม็ดไหนมีการเจียระไนได้อย่างสมส่วนและสมบูรณ์แล้ว ก็จะเป็นเพชรที่มีความโดดเด่นในความเรียบง่ายแต่หรูหรา และ แวววาวเป็นอย่างมาก

– เพชรทรงสี่เหลี่ยม Princess diamond –

สื่อถึงความฉลาด และ กะตือรือร้นในชีวิตของผู้ใส่ได้เป็นอย่างดี มีความรักสนุกในชีวิต ความเป็นอิสระในตัวเอง หากขึ้นบนตัวเรือนได้อย่างเหมาะสม สำหรับคุณผู้หญิงจะได้ลุคที่ดูเปรี้ยวอย่างมาก และ คุณผู้ชายที่ดูหนักแน่น และ มีภูมิฐานเป็นอย่างยิ่ง 

– เพชรทรงหัวใจ Heart diamond –

รูปทรงที่สื่อถึงความหวานของผู้สวมใส่ได้อย่างชัดเจน หัวใจเป็นตัวแทนความรัก ความสดใส และ โรแมนติก จึงปฌ็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเจ้าสาวที่มองหาแหวนที่เหมาสมสำหรับวันสำคัญในการเป็นเจ้าสาวของเธอ

– เพชรทรงมาคีส์ marquise diamond –

เป็นที่นิยมจากลักษณะเฉพาะตังในตัว ส่วนมากจะนิยมเน้นในเรื่องของขนาดของเพชร เพื่อเป็นเพชรที่แสดงถึงความโดดเด่น และ มีรสนิยมสำหรับเจ้าของ ทำให้ดูน่าทึ่ง และชอบความตลกขบขัน

– เพชรทรงสี่เหลี่ยมมรกต Emerald diamond –

เอกลักษณ์เฉพาะตัวของเพชรที่มีลักษณะเป็นชั้นๆในเพชรนั้น สามารถบอกถึงลักษณะนิสัยที่มีความคิดซ่อนเร้นความคิดอยู่  ซึ่งเหมาะกับผู้หญิงรักธรรมชาติ กล้าลองสิ่งใหม่อยู่เสมอ

– เพชรทรงหมอน cushion diamond –

รูปทรงที่เหลี่ยมแต่มีความโค้งมนตามมุมเพชร เป็นรูปทรงโบราณที่ดูโดดเด่นเป็นอย่างมาก สื่อถึงความกล้าหาญ และ น่าเชื่อถือสำหรับผู้หญิงได้อย่างนุ่มนวล

– เพชรทรงวงรี oval diamond –

รูปทรงนี้มีความแวววาวโดดเด่นไม่แพ้ทรงกลม เพราะรูปทรงที่คล้ายๆกัน แต่รูปทรงที่เปลี่ยนไปทำให้ผู้ใส่นุ่มนวล นอบน้อม และดูมีรสนิยมอย่างมาก ความเป็นตัวเองจากนั้นสื่อได้ดีมากจากทรงเพชรนี้

– เพชรทรงหยดน้ำ pear diamond –

ได้รับความนิยมสำหรับเจ้าสาวเป็นอย่างมาก ด้วยรูปทรงที่ใครหลายๆคนก็ถูกใจ มีความสวยงามและใครได้เห็นต้องประทับใจ ความอ่อนโยนของรูปทรง ผู้ใส่จะดูมีความรักอิสระ เป็นคนง่ายๆ  และ มีสเหน่อย่างมาก

– เพชรทรงกลมเหลี่ยมขั้นบันได asscher diamond –

กลมเหลี่ยมขั้นบันไดนั้นหมายถึง ความลึก้ข้าสู่จุดศุนย์กลางของเพชรเมื่อมองจากด้านหน้าจะเป็นเหลี่ยมๆค้บายบันได เป็นทรงที่คล้ายกับทรงมรกตแต่จะทีความเหลี่ยมมากกว่า เป็นเพชรที่ทำให้ผู้หญิง ดูสง่า และ เหมาะกับตัวตนของผู้หญิง

– เพชรจัตุรัสเหลี่ยมขั้นบันได radiant cut diamond –

รูปทรงเพชรอาจดูคล้ายกับทรงมรกตแต่แตกต่างกันที่การเรียงตัวของหน้าเพชรซึ่งทำให้มีความแวววาวมากกว่าระดับนึง
สำหรับเจ้าสาวเปรียบเหมือนรักที่จะไม่เปลี่ยนแปลง

Visit our Facebook Page : https://www.facebook.com/pvljewerly/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

11 + ten =